Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020)!
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức gặp mặt chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
10:18 - 23/10/2019

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), nhằm tôn vinh chị em phụ nữ và khẳng định vai trò của phụ nữ trong xã hội, đồng thời là nhân tố quan trọng để xây dựng gia đình hạnh phúc, Công đoàn Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ của Bộ tổ chức gặp mặt các đồng chí nữ lãnh đạo các đơn vị, các chị trong Ban Nữ công và Ban vì sự tiến bộ phụ nữ của các cơ quan đơn vị hành chính, sự nghiệp thuộc Bộ có trụ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã tham dự buổi gặp mặt và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ trong Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tặng hoa chúc mừng đại diện Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ nhân Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá cao vai trò của chị em phụ nữ đối với quá trình phát triển của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch những năm qua, khẳng định những đóng góp quan trọng của nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác trong ngành Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Gia đình để Bộ hoàn thành những nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng thời Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng khẳng định trong những năm qua, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch luôn quan tâm tới việc đào tạo, bồi dưỡng, bổ nhiệm cán bộ nữ. Hiện nay, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có một đồng chí nữ Thứ trưởng là người dân tộc; hai nữ Phó tổng cục trưởng, nhiều cán bộ nữ là lãnh đạo Cục, Vụ, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ. Bộ trưởng chúc cho chị em nữ đang công tác tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch luôn luôn xinh đẹp và ngày càng tiến bộ, tiếp tục phát triển sự nghiệp, là hậu phương vững chắc cho gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, cân bằng giữa gánh nặng sự nghiệp và gia đình, đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội, của đất nước./.

                                                                                             Huy Toản


(GMT+7)
RSS

Thông báo