mừng đất nước đổi mới, mừng đảng quang vinh - mừng xuân canh tý 2020!
Công đoàn Viên chức Việt Nam tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ nữ công chuyên đề “Nâng cao kỹ năng giao tiếp của phụ nữ trong công sở”
14:31 - 24/10/2019

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nữ công Công đoàn Viên chức Việt Nam tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ cán bộ nữ công kỳ thứ 18. 

Đến dự có đồng chí Phan Phương Hạnh,  Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; đồng chí Bùi Phương Chi, Trưởng phòng Phòng Lao động nữ, Ban Nữ công Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và hơn 100 cán bộ là trưởng, phó ban nữ công, cán bộ phụ trách nữ công tại các đơn vị trực thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Tại buổi sinh hoạt, các cán bộ nữ công được nghe PGS. TS Vũ Thị Phụng, Giảng viên cao cấp Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn truyền đạt những nội dung về kỹ năng giao tiếp, ứng xử của phụ nữ trong công sở;  kỹ năng cân bằng giữa gia đình và công việc. Chuyên đề này nhằm giúp cán bộ nữ công các đơn vị trang bị những kiến thức hữu ích trong công tác tuyên truyền giáo dục đoàn viên công đoàn, đặc biệt là đoàn viên nữ về những kiến thức, kỹ năng ứng xử, giữ gìn không khí trong công việc và không khí trong cuộc sống gia đình. Ngoài ra, giúp cán bộ nữ công thêmtự tin, thoải mái khi giao tiếp với đồng nghiệp, gia đình, bạn bè cũng như cách để tạo sự hài lòng với người đối diện...  

BTG


(GMT+7)
RSS

Thông báo