xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức "trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo"!
CĐVC tỉnh Sơn La tổ chức giải bóng chuyền hơi lần thứ hai năm 2019
08:56 - 24/09/2019

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Công đoàn Viên chức tỉnh (01/10/1994 - 01/10/2019), trong 2 ngày (21/9 - 22/9/2019), Công đoàn Viên chức  tỉnh Sơn La đã tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi lần thứ hai năm 2019.

Giải năm nay có sự tham gia của 25 đội bóng đến từ các CĐCS với 250 vận động viên thi đấu với nội dung nam nữ kết hợp. Các đội tham gia thi đấu được bốc thăm chia làm 6 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 6 đội nhất và 2 đội nhì bảng có số điểm cao vào vòng tứ kết và thi đấu loại trực tiếp vào bán kết và trung kết. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần nâng cao đời sống tinh thần, đẩy mạnh phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe trong CBCCVC, LĐ và tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại; là dịp để các vận động viên giao lưu học tập kinh nghiệm giữa các CĐCS trong khối; đồng thời là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập CĐVC tỉnh.

Các trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi, để lại nhiều pha bóng hay, ấn tượng trong lòng khán giả và những người hâm mộ đến xem và cổ vũ. Kết quả thi đấu, đội Sở Tài nguyên Môi trường lần thứ hai tiếp tục giữ ngôi á quân, giải nhì thuộc về liên quân Ban Nội chính và Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy, đồng giải ba thuộc về đội Đài Phát thanh truyền hình và Ban Tuyên giáo tỉnh ủy. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao giải phong cách cho đội Báo Sơn La và 3 giải khuyến khích cho đội Trường chính trị tỉnh, Cục thi hành án dân sự và Sở Nội vụ. Đồng thời trao 2 giải phụ cá nhân (1 nam, 1 nữ) cho 2 cầu thủ thi đấu xuất sắc nhất giải.

                                                                      Giang Kim Phượng


Thông báo