Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo - Chống dịch như chống giặc ! Tiếp tục rà soát, hỗ trợ đoàn viên và người lao động theo quyết định của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam!
CĐVC tỉnh Sơn La tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2020
14:29 - 16/11/2020

Trong 2 ngày (14,15/11/2020), Công đoàn Viên chức tỉnh Sơn La phối hợp với Đoàn thanh niên và Cựu chiến binh Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, chào mừng Đại hội đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đ/c Nguyễn Trung Khải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao giải Nhất cho đội Thi hành án dân sự tỉnh

Với nội dung thi đấu nam nữ kết hợp, 20 đội tham gia dự giải được chia  thành 6 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, Ban tổ chức quyết định chọn 6 đội nhất và 2 đội nhì bảng có số điểm cao vào vòng tứ kết và thi đấu loại trực tiếp vào bán kết và trung kết. Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi hào hứng với 30 trận đấu, tất cả các vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình để lại nhiều pha bóng hay, ấn tượng trong lòng khán giả và những người hâm mộ đến xem và cổ vũ.

Đ/c Nguyễn Văn Khiển – Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao giải Nhì cho đội liên quân Văn phòng, Nội chính Tỉnh Ủy

Kết quả thi đấu, đội Thi hành án dân sự giữ ngôi á quân, giải nhì thuộc về liên quân Văn phòng, Nội chính Tỉnh ủy, đồng giải ba thuộc về đội Sở Tài nguyên Môi trường và cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh. Ngoài ra Ban tổ chức cũng đã trao giải phong cách cho đội Sở Lao động Thương binh Xã hội. Đồng thời trao 2 giải phụ (1 nam, 1 nữ) cho 2 cầu thủ thi đấu xuất sắc của giải.

                                                    Giang Kim Phượng- Chủ tịch CĐVC tỉnh


(GMT+7)
RSS

Thông báo