Thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026!
CĐVC TP Hải Phòng tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương” năm 2021
16:50 - 28/01/2021

Sáng ngày 28/01/2021, Công đoàn Viên chức thành phố tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương” năm 2021.

Tham dự chương trình có Đ/c Đào Trọng Trung - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố; Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan thành phố cùng trên 200 đại biểu là cán bộ công đoàn và đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các công đoàn cơ sở trực thuộc được tặng quà Tết của lãnh đạo thành phố và các cấp Công đoàn.

Đây là năm thứ ba Công đoàn Viên chức thành phố tổ chức tập trung chương trình “Tết sum vầy”  thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, của các cấp Công đoàn trong công tác chăm lo, động viên tới đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến xuân về.

Tại chương trình “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương” năm nay, có trên 140 đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà Tết từ sự quan tâm hỗ trợ của Ủy ban nhân dân thành phố, Liên đoàn Lao động thành phố với tổng số tiền là 123 triệu đồng.

Tham dự tại chương trình cán bộ đoàn viên, người lao động không chỉ được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc do Đoàn Ca múa Hải Phòng biểu diễn mà còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với 22 phần quà có giá trị từ sự đóng góp, tài trợ của các tập thể và cá nhân các cấp Công đoàn Viên chức thành phố với tổng số trên 41 triệu đồng.

VPCĐ TP


(GMT+7)
RSS

Thông báo