Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo - Chống dịch như chống giặc! Tiếp tục rà soát, hỗ trợ đoàn viên và người lao động theo quyết định của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam!
Công đoàn Viên chức tỉnh Hòa Bình: Thăm và chúc mừng doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam
16:01 - 13/10/2021

Sáng ngày 13/10, Công đoàn Viên chức tỉnh Hòa Bình đã đến thăm Công ty Cổ phần Bigfa tại Khu Công nghiệp Lương Sơn, huyện Lương Sơn nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Tại Công ty Cổ phần Bigfa đồng chí Tống Đức Chiến - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn đã chúc mừng và đánh giá cao những kết quả đạt được của doanh nghiệp thời gian qua. Đồng thời chia sẻ những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, mong muốn doanh nghiệp tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo, vượt qua thử thách, vươn lên đưa doanh nhiệp ngày càng phát triển; đảm bảo ổn định việc làm, thu nhập và các chế độ chính sách cho người lao động, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Bà Đặng Thị Hoài Anh  - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Bigfa cảm ơn sự quan tâm, động viên của các cấp Công đoàn tỉnh Hòa Bình và khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với tổ chức công đoàn, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp.

Nhân dịp này, Công đoàn Viên chức tỉnh Hòa Bình đã trao tặng mỗi công nhân lao động trong doanh nghiệp một bộ áo dài truyền thống. Đây là món quà thể hiện tình cảm, tấm lòng sẻ chia của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh gửi tới 112 nữ công nhân lao động, hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam./.

                                                                 Công đoàn Viên chức tỉnh Hòa Bình


Thông báo