Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!
Công đoàn Bộ Tư pháp tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi
15:59 - 09/09/2019

Nhân dịp Tết Trung thu 2019, tối 9/6/2019, Công đoàn Bộ Tư pháp đã tổ chức liên hoan, văn nghệ vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ trong Cơ quan.

Đến dự đêm hội trăng rằm có Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh và lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp, các bậc phụ huynh và đông đảo các cháu thiếu nhi là con công chức, viên chức, người lao động của Bộ.

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Công đoàn Bộ Tư pháp, đồng chí Khương Thị Thanh Huyền chúc các cháu thiếu nhi một Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích, bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Trong Đêm hội trăng rằm, các cháu thiếu nhi được thưởng thức tiết mục Múa Lân và nhiều tiết mục Xiếc sôi động cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cháu thiếu nhi biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn đã mang lại cho các cháu thiếu nhi nhiều sự bất ngờ thú vị trong đêm Trung thu.

Việc tổ chức Tết Trung thu cho con cán bộ trong Cơ quan là hoạt động thường niên của Công đoàn Bộ Tư pháp nhằm góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời, đây là dịp để các cháu tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Công đoàn Bộ Tư pháp đến đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Bộ.

VPCĐ


(GMT+7)
RSS

Thông báo