Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Tân Sửu 2021!
Công đoàn Viên chức tỉnh Bình Thuận trao tặng quà tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
08:56 - 04/02/2021

Sáng ngày 28/01/2021, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn từ Chương trình "Tết sum vầy - Kết nối yêu thương" năm 2021. Được sự quan tâm, hỗ trợ kinh phí của Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao 75 suất quà trị giá 37.500.000 đồng (mỗi suất 500 nghìn đồng) cho 60 đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị giảm thu nhập do dịch COVID-19 và 15 em học sinh là con em của đoàn viên lao động khó khăn.

Tại buổi trao quà, đồng chí Trần Ngọc Phúc - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh, kết quả công tác chuyên môn của các cơ quan, đơn vị. Đặc biệt là thăm hỏi, chia sẽ những khó khăn, những hoàn cảnh gia đình đoàn viên, người lao động trực tiếp sản xuất, những nguyện vọng của đoàn viên khi tết đến, xuân về.

Đồng thời, đồng chí cũng kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn, đẩy mạnh phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, tham gia tốt các phong trào thi đua do công đoàn phát động, lập nhiều thành tích xuất sắc trong công tác, trong lao động sản xuất, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của đơn vị năm 2021.

Đây là chương trình rất ý nghĩa, thiết thực để tất cả công nhân lao động đón một cái Tết vui tươi đầm ấm. Món quà tuy nhỏ nhưng rất ấm áp, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn, luôn luôn đồng hành, động viên, chia sẻ kịp thời với đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau khi tết đến, xuân về./.

(Theo Cổng TTĐT CĐVC tỉnh)


Thông báo