trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo!
Công đoàn Viên chức tỉnh Hậu Giang “chung tay xây dựng Mái ấm công đoàn”
16:56 - 23/10/2020

Trong những năm qua, Mái ấm công đoàn do Công đoàn Viên chức phát động đã thực sự trở thành người bạn đồng hành đối với mỗi đoàn viên, góp phần tạo dựng niềm tin, hiện thực hóa những ước mơ an cư, lạc nghiệp của người lao động nghèo khó. Chương trình trở thành một hoạt động xã hội có sức lan tỏa sâu rộng, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách” được đông đảo đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động cơ quan, đơn vị trong tỉnh đồng tình hưởng ứng.

Xác định việc hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” là việc làm có ý nghĩa thiết thực, giúp CNVCLĐ khó khăn về nhà ở có điều kiện ổn định cuộc sống. Nhằm thiết thực hưởng ứng các chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hâu Giang lần thứ XIV thành công tốt đẹp. Ngày 22/10/2020, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Thị Thùy – CĐV Liên hiệp CTC Hữu nghị.

Đến dự có các đồng chí: Phan Hồng Thắm – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp CTC Hữu nghị; Lê Minh Tuấn – Chủ tịch CĐCS Liên hiệp CTC Hữu nghị và các đồng chí trong BCH công đoàn cơ sở.

Đ/c Phan Hồng Thắm – Chủ tịch CĐVC tỉnh trao qyết định tặng Mái ấm công đoàn  cho đ/c Thùy

Nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong công tác quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và nguời lao động có hoàn cảnh khó khăn. Công đoàn Viên chức tỉnh đã vận động hỗ trợ tặng  “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Nguyễn Thị Thùy – CĐV CĐCS Liên hiệp CTC Hữu nghị tại phường 4, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang với số tiền 33.000.000đ (Ba mươi ba triệu đồng) từ nguồn vận hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” năm 2020.

Đồng chí Thùy đã có thời gian công tác khá lâu trong ngành, là một trong những Cán bộ gương mẫu, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, chưa thể xây được ngôi nhà để ở. Với sự hỗ trợ của Công đoàn đã góp giúp Đ.c Thùy có ngôi nhà mới tươm tất, ấm áp. Hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” là hoạt động có ý nghĩa hết sức to lớn của tổ chức Công đoàn, là động lực để gia đình CBCCVCLĐ vươn lên ổn định cuộc sống, an tâm công tác.

Dương Thị Đầm


Thông báo