xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức "trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo"!
Công đoàn Viên chức tỉnh Sơn La tổ chức gặp mặt kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công đoàn Viên chức tỉnh
07:58 - 07/10/2019

Ngày 1/10/2019, Công đoàn Viên chức tỉnh Sơn La tổ chức gặp mặt kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập (1/10/1994 -1/10/2019). Dự gặp mặt kỷ niệm có lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Liên đoàn Lao động tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Công đoàn Viên chức các thời kỳ; đại diện các công đoàn ngành, Liên đoàn Lao động Thành phố và đại diện các Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Giang Kim Phượng - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Sơn La đã ôn lại truyền thống 25 năm xây dựng và phát triển. Thành lập năm 1994, được giao nhiệm vụ quản lý chỉ đạo hoạt động 43 CĐCS với 1640 đoàn viên, đến nay CĐVC tỉnh Sơn La đã có 72 CĐCS với gần 4000 đoàn viên. Trải qua 5 kỳ Đại hội, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức Việt Nam. Công đoàn Viên chức tỉnh Sơn La đã khẳng định vị thế, phát huy vai trò, chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức; phát động và triển khai hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, góp phần quan trọng vào công cuộc đổi mới, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của tỉnh. Công đoàn Viên chức tỉnh liên tục được công nhận là Tập thể lao động xuất sắc hàng năm và 9 lần được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Liên đoàn Lao động tỉnh, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, UBND tỉnh, và CĐVC Việt Nam. Năm 2014 vinh dự được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Buổi gặp mặt được diễn ra trang trọng ý nghĩa, thắm đượm nghĩa tình với sự có mặt đông đủ của các thế hệ cán bộ công đoàn qua các thời kỳ để lại dấu ấn và tình cảm tốt đẹp của các đại biểu tới dự./.

                                                            VP. Công đoàn Viên chức tỉnh


Thông báo