thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Công đoàn Viên chức Thành phố Hồ Chí Minh: Chung tay xây dựng nông thôn mới
14:47 - 14/05/2020

Hưởng ứng tháng Công chức, viên chức–Lao động lần thứ 12 năm 2020, chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, sáng ngày 12/5/2020, Công đoàn Viên chức thành phố phối hợp cùng Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh khối Dân – Chính – Đảng thành phố tổ chức khởi công xây dựng tuyến hẻm Tổ 7, ấp 3, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh. Đến tham dự lễ khởi công có sự tham dự của đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng thành phố.

Tuyến đường bê tông hoá thuộc Tổ 7, ấp 3, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh có chiều dài 200 m, rộng 2 m với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng, trong đó công chức, viên chức và người lao động Văn Phòng Ủy ban Nhân dân thành phố hỗ trợ 50 triệu đồng, kinh phí còn lại do nhân dân trong ấp thực hiện.

Trong những năm qua, thực hiện chương trình chung sức xây dựng nông thôn mới tại Bình Chánh, các Đoàn thể Khối vận động, tập hợp các nguồn lực để hỗ trợ cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em và người dân ở vùng sâu, vùng xa, vùng còn khó khăn, vùng ven ngoại thành thành phố. Bên cạnh đó, xác định tầm quan trọng của việc thuận tiện trong đi lại sẽ góp phần giúp cho người dân trên tuyến đường giao thông nông thôn thuận lợi hơn trong sinh hoạt, các em học sinh có điều kiện đến trường tốt hơn, công tác phòng cháy, chữa cháy được đảm bảo, nâng cao mỹ quan đô thị, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và cũng là hành động thiết thực thể hiện sự chăm lo của cán bộ, công chức, viên chức thành phố hỗ trợ người dân ngoại thành./.

Tin, ảnh: Quốc Cường


(GMT+7)
RSS

Thông báo