xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức "trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo"!
Sôi nổi Hội khỏe truyền thống VPCP lần thứ XII
09:10 - 27/08/2019

 (Chinhphu.vn) – Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và Ngày truyền thống Văn phòng Chính phủ (VPCP) (28/8/1945-28/8/2019), chiều 25/8, Công đoàn VPCP tổ chức Hội khỏe truyền thống VPCP lần thứ XII.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng tặng hoa, quà lưu niệm cho các nhà tài trợ.

Đến dự Hội khỏe có các đồng chí: Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng; Phó Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Xuân Thành; Phó Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Cao Lục; Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam Trần Mạnh Hùng; Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam Nguyễn Văn Đông.

Hội khỏe còn có sự tham dự của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Lãnh đạo các Vụ, Cục, đơn vị, phòng, ban của VPCP, Tập đoàn VNPT cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động VPCP.

Phát biểu khai mạc tại Hội khỏe, Phó Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Xuân Thành cho biết, Hội khỏe VPCP là một hoạt động truyền thống, đã được tổ chức nhiều năm nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao, tăng cường rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động VPCP. Qua đó, khơi dậy truyền thống của VPCP, tạo không khí vui tươi phấn khởi, đặc biệt là tạo môi trường giao lưu, chia sẻ, tăng cường tình đoàn kết giữa các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của cơ quan, đơn vị.

Hội khỏe lần thứ XII năm nay cũng không nằm ngoài mục đích như vậy. Hội khỏe lần này còn có sự tham gia của lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Tập đoàn VNPT. Đây cũng là cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hai cơ quan có dịp gặp gỡ, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau để tăng cường mối quan hệ công tác giữa hai đơn vị.

Hội khỏe được tổ chức với 5 môn: Tennis, Cầu lông, Bóng bàn, Bóng đá mini, Kéo co, gồm 15 nội dung thi đấu. Hội khỏe đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của 395 vận động viên đến từ các Vụ, Cục, đơn vị của VPCP (349 vận động viên) và Tập đoàn VNPT (46 vận động viên). Đặc biệt có sự tham gia thi đấu của đồng chí Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng; đồng chí Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT Trần Mạnh Hùng và nhiều đồng chí là lãnh đạo các Vụ, Cục, đơn vị của VPCP và lãnh đạo các phòng, ban của Tập đoàn VNPT.

Hội khỏe lần này cũng tiếp tục nhận được sự tài trợ của Tập đoàn VinaCapital, một đơn vị đã nhiều năm gắn bó với các hoạt động văn hóa, thể thao của VPCP và đơn vị đồng hành là Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An.

Thay mặt Lãnh đạo VPCP, Phó Chủ nhiệm Nguyễn Xuân Thành cảm ơn Tập đoàn VinaCapital, Công ty TNHH phát triển Nam Hội An và Tập đoàn VNPT đã tham dự và tài trợ Hội khỏe của VPCP lần này. Đồng thời tin tưởng rằng, với tinh thần hữu nghị, đoàn kết, trung thực và quyết tâm cao, các vận động viên sẽ thi đấu thành công và đạt kết quả cao nhất.

Phó Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Xuân Thành trao giải cho nội dung đôi nam lãnh đạo môn tennis.

Sau một buổi chiều thi đấu tích cực trong không khí sôi nổi, với tinh thần hữu nghị, trung thực, đoàn kết, Hội khỏe VPCP lần thứ XII đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, Vụ trưởng Vụ Kinh tế tổng hợp, Chủ tịch Công đoàn VPCP, Trưởng ban Tổ chức Hội khỏe XII Trần Anh Tiến cho biết, với tinh thần hữu nghị, trung thực và quyết tâm cao của các vận động viên; sự làm việc công tâm, khách quan của tổ trọng tài; sự hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, cùng với những nỗ lực, trách nhiệm của Ban Tổ chức, Hội khỏe VPCP lần thứ XII đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng.

Hội khỏe đã thực sự là ngày hội văn hóa thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; tăng cường tình đoàn kết gắn bó, chia sẻ trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động VPCP và tăng cường sự phối hợp, hiểu biết lẫn nhau giữa VPCP và Tập đoàn VNPT; là động lực thúc đẩy cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hai đơn vị thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm VPCP trao giải cho các vận động viên

Bên cạnh đó, Hội khỏe cũng góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động mỗi cơ quan, đơn vị.

Nhìn chung ở các môn thi đấu, các vận động viên đều thi đấu với tinh thần hữu nghị và quyết tâm cao, nhiều trận đấu diễn ra quyết liệt và có chuyên môn cao, nhất là các trận bán kết và chung kết. Các môn thi đấu tập thể như kéo co, bóng đá mini đặc biệt hấp dẫn và lôi cuốn, nhận được sự hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo vận động viên, cổ động viên.

Đặc biệt Hội khỏe lần này có sự tham gia của Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng và các đồng chí Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT, mặc dù bận rất nhiều công việc nhưng vẫn dành thời gian tham gia thi đấu giao lưu; đây là niềm vinh dự và sự khuyến khích động viên rất lớn đối với phong trào thể dục thể thao của hai cơ quan.

Vụ trưởng Vụ Kinh tế tổng hợp, Chủ tịch Công đoàn VPCP Trần Anh Tiến cảm ơn sự quan tâm của Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP, các đồng chí Lãnh đạo VPCP, Tập đoàn VNPT đã dành thời gian tham dự Hội khỏe VPCP; sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của hai cơ quan và sự tài trợ của Tập đoàn VinaCapital và Công ty TNHH phát triển Nam Hội An đã làm nên thành công của giải.

Một số hình ảnh thi đấu của các vận động viên

VPCĐ


Thông báo