xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức "trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo"!
Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam: Tuyên dương, Khen thưởng học sinh tiêu biểu, xuất sắc năm học 2018 – 2019
09:34 - 27/08/2019

Sáng ngày 25/8/2019, tại Hội trường 3D, số 1 Liễu Giai, Ban Chấp hành Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức “Lễ tuyên dương, Khen thưởng học sinh tiêu biểu, xuất sắc năm học 2018 – 2019”.

Trong không khí vui mừng cả nước hướng tới kỷ niệm 74 năm Quốc khánh mùng 2/9 và các cháu học sinh hân hoan đón chào năm học mới, Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức “Lễ tuyên dương, Khen thưởng học sinh tiêu biểu, xuất sắc năm học 2018 – 2019” cho các các cháu học sinh là con công chức, viên chức, người lao động của Viện Hàn lâm.

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của đồng chí Lê Thị Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Viên chức Việt Nam. Về phía Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam có GS.TS. Đặng Nguyên Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm; các đồng chí trong BCH Công đoàn Viện Hàn lâm, các cháu học sinh và các bậc cha mẹ có con đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc tế, quốc gia, cấp thành phố, quận, huyện và tương đương trong năm học 2018 – 2019.

Mở đầu buổi Lễ, ThS. Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm đã báo cáo thành tích năm học 2018 – 2019 của các cháu học sinh là con công chức, viên chức, người lao động của Viện Hàn lâm. Trong năm học 2018 – 2019, các cháu đã nỗ lực học tập đạt kết quả cao: 860 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường và 55 cháu đạt các giải thưởng quốc tế, quốc gia, cấp thành phố, quận, huyện và tương đương. Trong đó, 5 cháu đạt các giải thưởng quốc tế về văn hóa; 01 cháu đạt giải quốc tế về năng khiếu, 5 cháu đạt các giải thưởng quốc gia về văn hóa; 02 cháu đạt giải quốc gia về năng khiếu và nhiều giải thưởng cao quý khác.

Cũng tại buổi Lễ, GS.TS. Đặng Nguyên Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm phát biểu chúc mừng, biểu dương 55 cháu học sinh đã đạt thành tích cao trong năm học 2018 – 2019, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh và đánh giá cao việc Công đoàn Viện Hàn lâm đã kịp thời tổ chức tuyên dương, khen thưởng động viên các cháu học sinh nhân dịp đón chào năm học mới. Giáo sư mong muốn Công đoàn Viện Hàn lâm tiếp tục phát huy trong công tác chăm lo đời sống công chức, viên chức và người lao động của Viện Hàn lâm thông qua các việc làm thiết thực. Qua đó, Giáo sư Đặng Nguyên Anh cũng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ thường xuyên của các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn Viên chức Việt Nam đã dành cho Viện Hàn lâm trong thời gian qua.

Thay mặt Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Đặng Nguyên Anh, PGS.TS. Phạm Minh Phúc cùng đại diện lãnh đạo Công đoàn Viên chức Việt Nam đã chụp ảnh lưu niệm và trao Giấy khen, phần quà cho 55 cháu học sinh tiêu biểu.

Thay mặt cho các cháu học sinh tiêu biểu, cháu Trần Vĩnh Thăng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh, các bác Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã quan tâm, động viên các cháu để các cháu có thêm động lực tiếp tục phấn đấu đạt được những thành tích cao hơn nữa. Cũng tại buổi Lễ, Vĩnh Thăng thay mặt các bạn xin hứa sẽ cố gắng hết mình, quyết tâm cao nhất để thực hiện được ước mơ của mình, trinh phục những đỉnh cao tri thức, đền đáp công ơn, niềm tin yêu của các bậc phụ huynh, các bác và các cô chú Viện Hàn lâm.

VPCĐ


Thông báo