Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ Tổng Liên đoàn lao động việt nam lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
CĐVC tỉnh Hòa Bình tiếp nhận Trưởng khối thi đua năm 2020
09:25 - 21/11/2019

Ngày 13/11/2019, tại Sở Giáo dục và Đào tạo, Khối thi đua các Công đoàn ngành tỉnh Hòa Bình tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động khối thi đua năm 2019.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Mạnh Cương - Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch  LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban LĐLĐ tỉnh, cán bộ chuyên trách Công đoàn trong Khối thi đua.

Tại hội nghị đồng chí Bùi Đức Ngọc - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh, Trưởng khối thi đua đã thông qua dự thảo Báo cáo kết quả hoạt động của khối thi đua và báo cáo kết quả tự chấm điểm thi đua của 6 đơn vị trong Khối năm 2019. Hội nghị đã thảo luận và thống nhất cao những kết quả đã đạt được trong năm 2019 của Khối thi đua và các đơn vị, đồng thời kiến nghị với LĐLĐ tỉnh xem xét nâng cao tỷ lệ khen thưởng để động viên khích lệ các tập thể, cá nhân trong hoạt động công đoàn.

 Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Mạnh Cương đánh giá cao những thành tích, sự nỗ lực của Công đoàn Khối trong năm 2019, đặc biệt là các hoạt động thiết thực của các đơn vị chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập CĐVN, tết Sum vầy, Tháng Công nhân, các thoả thuận hợp tác “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên”... Qua đó cũng chỉ rõ những điểm tồn tại, những giải pháp, nhiệm vụ cần thực hiện tốt hơn trong thời gian tiếp theo góp phần xây dựng Khối thi đua Công đoàn ngành tỉnh Hòa Bình và tổ chức Công đoàn Hoà Bình ngày càng phát triển, vững mạnh. Hội nghị đã bầu Công đoàn Viên chức tỉnh là trưởng Khối thi đua, Công đoàn ngành Y tế tỉnh là Phó Trưởng khối thi đua năm 2020./.

VPCĐ


(GMT+7)
RSS

Thông báo