CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)

CĐ Bộ Tài nguyên và Môi trường Thăm và tặng quà các Trung tâm Điều dưỡng Thương binh nặng

14:51 01-08-17

          Ngày 25/7/2017, được sự chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức đi thăm và tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng Thương binh nặng và Người có công huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam và Trung tâm Điều dưỡng và phục hồi chức năng tỉnh Thái Bình.

          Đ/c Trần Hồng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường làm trưởng đoàn cùng thành viên đoàn là Chủ tịch Công đoàn Bộ, các Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ, Vụ Tổ chức cán bộ, Đoàn Thanh niên Bộ, Văn phòng Bộ cùng tham dự.

          Kế tục và thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc, đoàn đại biểu Bộ Tài nguyên và Môi trường đến thăm, tặng quà các bác, các anh các chị thương, bệnh binh đúng vào dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ. Tại đây, đồng chí Trần Hồng Hà thay mặt đoàn đã chia sẽ những mất mát, hi sinh to lớn của các thế hệ cha anh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, mặc dù tỉ lệ thương tật nặng, hầu hết các bác, các anh, chị thương bệnh binh có vết thương bệnh lý đặc biệt, vết thương thường xuyên tái phát. Cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn, nhưng các bác, các anh, các chị đã bằng nghị lực, ý chí đã chiến đấu và chiến thắng thương tật, xây dựng cuộc sống ổn định và luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ Việt Nam noi theo.

          Để tri ân và đồng thời đóng góp một phần nhỏ bé trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, lao động và đoàn viên, Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường đã trao tặng 100 triệu đồng cho mỗi Trung tâm.

                                                                    Dương Trung Thành

CÁC ĐƠN VỊ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “VÌ PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN”