CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)

CĐ Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ Tuyên dương học sinh giỏi

09:01 01-08-17

          Ngày 20/7/2017, tại Khu di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Lễ tuyên dương các cháu có thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố trở lên trong năm học 2016-2017.

          Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Vũ Minh Sơn, Chủ tịch Công đoàn Bộ; đồng chí Vũ Thị Mai Lan, Phó Chủ tịch - Trưởng Ban Nữ công Công đoàn Bộ; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Bộ; đại diện Đoàn Thanh niên Bộ; đại diện ban chấp hành, ban nữ công các công đoàn trực thuộc và đại diện các bậc phụ huynh. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham dự của gần 90 cháu đại diện cho 152 cháu có thành tích cao trong các kỳ thi cấp tỉnh, thành trở lên trong năm học 2016-2017 là con của các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường.

          Lễ tuyên dương và gặp mặt các cháu học sinh giỏi đã trở thành một hoạt động thường niên của Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường. Đây là dịp để ghi nhận và biểu dương những tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của các cháu học sinh và kịp thời động viên tinh thần cho các phụ huynh là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hiện đang công tác tại Bộ Tài nguyên và Môi trường.      

          Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Mai Lan, Phó Chủ tịch - Trưởng Ban Nữ công Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ghi nhận và biểu dương các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Năm học 2016-2017 có 152 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp, trong đó có 124 cháu đạt giải cấp tỉnh, thành phố; 12 cháu đạt giải cấp khu vực, 14 cháu đạt giải quốc gia và đặc biệt có 01 cháu đạt giải thưởng quốc tế. Ngoài các giải về học tập các cháu còn đạt các giải cao ở các kỳ thi năng khiếu, thể dục thể thao ở các cuộc thi cấp tỉnh, thành phố…có cháu nhiều năm liên tục đạt các giải thưởng cao, tiêu biểu như cháu Nguyễn Khánh, con bà Trịnh Thị Hải Yến, Công đoàn cơ sở Viện Chiến lược chính sách Tài nguyên và Môi trường hai năm liền đạt giải quốc tế, có nhiều cháu 2 năm liên tục được giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, điển hình như cháu Tạ Minh Anh và Tạ Quang Hưng là hai chị em trong một gia đình con bà Nguyễn Thanh Thảo, Công đoàn cơ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đoạt giải cấp quốc gia, thành phố.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Minh Sơn Chủ tịch Công đoàn Bộ gửi lời cảm ơn đến các đồng nghiệp mặc dù công việc bận rộn đã dành thời gian dạy dỗ con em của mình để có được những thành tích xuất sắc ngày hôm nay. Đồng chí biểu dương tinh thần nỗ lực, quyết tâm học tập, rèn luyện và nhiệt liệt chúc mừng thành tích xuất sắc của các cháu học sinh trong năm học vừa qua và khẳng định, những thành tích của các cháu là nguồn động viên to lớn nhất để bố mẹ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng xây dựng Bộ Tài nguyên và Môi trường phát triển. Chủ tịch Công đoàn Bộ mong rằng các cháu tiếp tục phấn đấu rèn luyện đạt thành tích cao hơn nữa để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.                                                     

Dương Trung Thành

CÁC ĐƠN VỊ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “VÌ PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN”