CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)

CĐVC Bình Phước và Đồng Tháp tổ chức giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm công tác

15:20 10-08-16

         Từ ngày 05-07/8/2016, tại Bình Phước, Công đoàn Viên chức tỉnh Bình Phước và Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và học tập trao đổi kinh nghiệm về công tác công đoàn. Tham dự có các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch CĐCS trực thuộc của 2 đơn vị. 

 

        Trong 3 ngày, đã diễn ra giao lưu các môn thể thao bóng đá, cầu lông, giao lưu văn hóa văn nghệ, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động công đoàn giữa Công đoàn Viên chức tỉnh Bình Phước và Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Tháp. Đoàn cán bộ công đoàn của 2 đơn vị đã đến thăm Khu căn cứ Tà Thiết và Nhà giao tế Lộc Ninh. Khu căn cứ thuộc quần thể các cơ quan đầu não cách mạng miền Nam. Nơi sống, chiến đấu và làm việc của một số nhà lãnh đạo Việt Nam như: Đại tướng Lê Đức Anh, Thượng tướng Trần Văn Trà, đồng chí Nguyễn Thị Định.

       Hoạt động giao lưu và học tập đã tạo điều kiện để cán bộ công chức, viên chức được trao đổi nghiệp vụ, học tập kinh nghiệm tổ chức các hoạt động đoàn thể, nâng cao tinh thần sau những giờ làm việc, đồng thời là dịp để giao lưu, học hỏi và gắn chặt thêm tình đoàn kết, thân ái giữa 2 đơn vị.

                                                                                      VPCĐ

CÁC ĐƠN VỊ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “VÌ PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN”