CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)

CĐVC tỉnh Hậu Giang tổ chức hiến máu tình nguyện

13:33 27-07-18

         Sáng ngày 26/7/2018 Công đoàn Viên chức tỉnh Hậu Giang phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh tổ chức buổi Hiến máu nhân đạo “Nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng”. Đây là hành động thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2018).

         Hiến máu nhân đạo thể hiện và phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng mọi người, đề cao nghĩa cử cao đẹp của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên đị bàn tỉnh Hậu Giang trong hoạt động xã hội.

         Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Hậu Giang đã phối hợp với Trung tâm Huyết học và truyền máu thành phố Cần Thơ bố trí điểm tiếp nhận hiến máu ngay tại trụ sở của Hội Chữ Thập đỏ tỉnh, với kỹ thuật đảm bảo, có xe chuyển máu chuyên dụng và đội ngũ nhận hiến máu được trang bị thiết bị hiện đại.

         Nhận được lời kêu gọi của Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh và Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Hậu Giang. Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác trên địa bàn tỉnh Hậu Giang đã nhiệt tình hưởng ứng. Đặc biệt, trong buổi tình nguyện hiến máu chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam với bầu không khí rất sôi động cùng với sự hưởng ứng nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên điạ bàn toàn tỉnh.

         Kết quả có 187 đơn vị máu đã được đóng góp như những dấu ấn đẹp hướng tới ngày vui của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Trong buổi hoạt động hiến máu, bên cạnh việc nhận máu hiến tặng, Trung tâm Huyết học và Truyền máu thành phố Cần Thơ còn tổ chức khám và tư vấn sức khỏe cho các tình nguyện viên. Những người hiến máu đều nhận được Bằng Chứng nhận để sử dụng như một thành viên của phong trào Hiến máu cả nước. Một số lượng không nhỏ các phần tiền và quà dành cho người hiến máu đã được ủng hộ để thực hiện chương trình từ thiện chung.

         Với thông điệp “Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp - Xin đừng thờ ơ!”, phong trào hiến máu tình nguyện được Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ phát động hàng năm, nhiệt tình tuyên truyền vận động các đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tham gia hiến máu, thể hiện sự sẻ chia đầy tính nhân văn và tình người với những số phận không may mắn.

                                                    Công đoàn Viên chức tỉnh Hậu Giang

CÁC ĐƠN VỊ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “VÌ PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN”