CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)

CĐVC tỉnh Quảng Nam bàn giao nhà mái ấm công đoàn

17:50 26-07-18

         Sáng nay, ngày 24/7/2018,  Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

         Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Quốc Bảo, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐCS Sở LĐ,TB&XH, đại diện cấp ủy và BCH Công đoàn trường Trung cấp nghề thanh niên dân tộc miền núi Quảng Nam và những người thân của đoàn viên A Rất Tiến.    

         Gia đình đồng chí A Rất Tiến thuộc diện gia đình khó khăn về nhà ở và có nhiều gắn bó công tác với trường Trung cấp nghề thanh niên dân tộc miền núi, tham gia tích cực các hoạt động của nhà trường và Công đoàn.   

         Chỉ trong thời gian ngắn xây dựng, đến nay căn nhà đã được hoàn thiện với diện tích xây dựng gần 100m2, với giá trị công trình trên 150 triệu đồng từ nguồn hổ trợ của LĐLĐ tỉnh, gia đình đồng chí Tiến và người thân.

         Tại buổi lễ bàn giao nhà mái ấm công đoàn, gia đình anh Tiến bày tỏ sự cảm ơn về tình cảm quý báu và sự giúp đỡ của các cấp tổ chức Công đoàn, đồng nghiệp, người thân để gia đình anh có được một ngôi nhà khang trang, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

         Chương trình nhà ở Mái ấm công đoàn do tổ chức Công đoàn phát động và triển khai trong thời gian qua đã có sức lan tỏa sâu rộng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của đoàn viên, CBCCVCLĐ đối với đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và đây là một trong những hoạt động thiết thực để hướng đến chào mừng ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7.   

VPCĐ

CÁC ĐƠN VỊ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “VÌ PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN”