CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)

CĐVC tỉnh Thái Nguyễn tổ chức Hội thi gói bánh chứng - Kéo co

11:32 06-02-24

Thiết thực, chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/02/1930 – 03/02/2024, hưởng ứng tết xum vầy – xuân chia sẻ. Ngày 03/02/2024 tại Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Thái Nguyên. Công đoàn Viên chức tỉnh  tổ chức Hội thi “Gói bánh chưng – giao lưu kéo co”  tặng quà cho các đối tương đang được nuoi dưỡng tại trung tâm.

Đến dự Hội thi có đồng chí Hoàng Thu Hằng Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Mai Thị Nhài Phó bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí trong BTV, BCH, Chủ tịch, phó Chủ tịch các công đoàn cơ sở trực thuộc. Đặc biệt là sự có mặt của 5 đội thi đại diện cho 5 khối thi đua trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh về tham gia. Hoạt động này mang ý nghĩa thiết thực đối với CBCCLĐ đoàn viên công đoàn, thể hiện vai trò tiên phong trong việc chăm lo, chia sẻ của tổ chức Công đoàn.

 

Đ/c nguyễn Duy Tuấn Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối CCQ tỉnh – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, Trưởng Ban tổ chức khai mạc hội thi

Hội thi  “Gói bánh chưng” là dịp để CBCC,VCLĐ  đoàn viên công đoàn ý thức được ý nghĩa đặc biệt của những chiếc bánh chưng trong ngày tết cổ truyền của dân tộc, đồng thời những chiếc bánh chưng do chính tay các đ/c CBCC,VCLĐ đoàn viên công đoàn Khối CCQ tỉnh tự tay chuẩn bị sẽ là những phần quà đầy ý nghĩa dành tặng cho các đối tượng được Trung tâm bảo trợ nuôi dưỡng có thêm niềm vui đón tết ấm áp xum vầy. Hội thi kéo co là một hoạt động tập thể tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các CĐCS và đoàn viên CĐ, tạo thêm sức khỏe, không khí vui nhộn cho CBCC,VCLĐ sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

Sau một ngày sôi nổi tranh tài. Hội thi “ Hội thi “Gói bánh chưng – kéo co”  Mừng Đảng Mừng xuân Giáp Thìn 2024. Công đoàn Viên chức tỉnh năm 2024 đã trao1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba cho các đội tham gia thi gói bánh chưng và trao 1 giả nhất, 1 giải nhì 2 giải ba cho  phần thi kéo co. Nhân dịp này Công đoàn Viên chức tỉnh cùng 5 khối thi đua đã tặng 20 xuất quà (mỗi xuất quà 500 nghìn đồng ) và trao toàn bộ số bánh chưng cho các đối tượng chính sách ở Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tống giá trị khoảng 20 triệu đồng

Hội thi có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, sự đoàn kết gắn bó của cộng đồng, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách nhằm mang đến cái Tết ấm áp hơn cho các đối tượng chính sách được đón một cái tết đầm ấm, sung túc hơn”./.

Tuấn Bách

Một số hình ảnh hội thi:

CÁC ĐƠN VỊ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “VÌ PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN”