CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)

CĐVC tỉnh Yên Bái trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

09:55 27-01-22

Với mục đích “Có Công đoàn, Tết vui hơn, ấm áp hơn” và phương châm tất cả đoàn viên đều có Tết, nhằm chăm lo cho đoàn viên trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần - 2022, ngày 25/1/2022 Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức thăm, tặng quà tại Công đoàn Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch; CĐCS Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Yên Bái.

Tham dự có đồng chí Ngô Hồng Hạnh – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Khoa, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.

Trong dịp này, Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao tặng 67 suất quà với tổng giá trị trên 40 triệu đồng cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức cũng phối hợp cùng thủ trưởng đơn vị chuẩn bị những phần quà thiết thực nhằm chăm lo cho cán bộ, công chức, người lao động đón một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc nhân dịp Tết Nhâm Dần.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, khẳng định tổ chức Công đoàn luôn đồng hành với đoàn viên công đoàn nỗ lực vượt khó, đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID-19 tác động sâu sắc đến đời sống, việc làm của đoàn viên và người lao động nói chung và CCVCLĐ nói riêng.

CĐVC tỉnh

CÁC ĐƠN VỊ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “VÌ PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN”