CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)

Công bố và trao Quyết định Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

09:44 18-01-21

Ngày 12/01/2021, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức Việt Nam và Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL), Công đoàn Bộ VHTTDL đã tổ chức công bố Quyết định của Công đoàn Viên chức Việt Nam về việc giao nhiệm vụ Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn Bộ VHTTDL khóa III, nhiệm kỳ 2017 – 2022 cho đồng chí Trần Huy Toản.

Các đại biểu tại Lễ công bố trao Quyết định

Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Đông, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam; Thứ trưởng Tạ Quang Đông, Bí thư Đảng ủy Bộ VHTTDL; đồng chí Nguyễn Tuấn Linh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ VHTTDL; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ và các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Bộ VHTTDL.

Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn VCVN Nguyễn Văn Đông trao Quyết định cho đ/c Trần Huy Toản 

Phát biểu giao nhiệm vụ, thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Đông đánh giá cao những thành tích của Công đoàn Bộ VHTTDL, trong đó có nhiều đóng góp của đồng chí Trần Huy Toản. Xét đề nghị của Ban Thường vụ Công đoàn Bộ VHTTDL về việc đề nghị công nhận chức danh Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn Bộ VHTTDL khóa III, nhiệm kỳ 2017 – 2022, Công đoàn Viên chức Việt Nam đã ra Quyết định giao Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn Bộ VHTTDL khóa III, nhiệm kỳ 2017 – 2020 cho đồng chí Trần Huy Toản. 

Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Tạ Quang Đông tặng hoa chúc mừng Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn Bộ Trần Huy Toản

Chúc mừng Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn Bộ Trần Huy Toản, Bí thư Đảng uỷ Bộ, Thứ trưởng Tạ Quang Đông chỉ đạo với cương vị Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn Bộ, đồng chí Trần Huy Toản và các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Bộ tiếp tục cố gắng và nỗ lực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cũng như luôn lắng nghe và phản ánh kịp thời những nguyện vọng chính đáng của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.  Từ đó, tham mưu cho lãnh đạo Bộ nhằm tạo thuận lợi nhất cho các đoàn viên được cống hiến, đảm bảo đầy đủ về tinh thần cũng như chế độ theo quy định.

Qua theo dõi và chỉ đạo các hoạt động của Công đoàn Bộ, Thứ trưởng Tạ Quang Đông khẳng định, những năm qua đặc biệt là trong năm 2020, Công đoàn Bộ đã có nhiều hoạt động nổi bật, nhiều hoạt động đã đi vào chiều sâu, nhiều phong trào sôi nổi, nhiều nội dung hoạt động phong phú, có ý nghĩa thiết thực. Hoạt động Công đoàn Bộ đã bám sát chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn; bám sát nhiệm vụ trọng tâm của Bộ và của Đảng ủy Bộ, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện các nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tuyên truyền giáo dục vận động đoàn viên thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và toàn ngành. Bên cạnh đó, Công đoàn Bộ đã tổ chức các đợt quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt các tỉnh miền Trung, ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, hiến máu nhân đạo ... Thứ trưởng đề nghị, Ban Chấp hành Công đoàn Bộ và cá nhân Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn tiếp tục  bám sát chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn; bám sát nhiệm vụ trọng tâm của Bộ và của Đảng ủy Bộ động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện các nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tuyên truyền giáo dục vận động đoàn viên thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và toàn ngành VHTTDL, góp phần nâng cao uy tín, vị thế của Công đoàn Bộ VHTTDL.

Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn Bộ Trần Huy Toản phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Huy Toản trân trọng cám ơn Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ, Đảng ủy Bộ và Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức Việt Nam đã quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ Phụ trách Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đồng chí sẽ cố gắng để vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban chấp hành Công đoàn Bộ nêu cao tinh thần đoàn kết, kế thừa và phát huy thành tích và truyền thống của Công đoàn Bộ; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan và tổ chức Công đoàn vững mạnh./.

                                                          VPCĐ Bộ

CÁC ĐƠN VỊ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “VÌ PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN”