CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)

Công đoàn Bộ Tài chính tập huấn nghiệp vụ năm 2017

15:26 24-05-17

          Trong hai ngày 18 - 19/5/2017, tại Thanh Hóa, Công đoàn Bộ Tài chính tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2017 cho trên 200 cán bộ công đoàn của các đơn vị thuộc và trực thuộc.

(Đ/c Phạm Văn Quân, Trưởng ban tổ chức Công đoàn Viên chức VN hướng dẫn công tác tổ chức đại hội)

          Tại buổi tập huấn, Trưởng ban tổ chức Công đoàn Viên chức Việt Nam, đồng chí Phạm Văn Quân đã hướng dẫn công tác tổ chức đại hội, hội nghị công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn Bộ lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2018 -2023. Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam, thạc sỹ Hà Thị Thanh Vân đã có bài trình bày với chủ đề phụ nữ hiện đại và kỹ năng sống, giao tiếp xã hội cho cán bộ, công chức, lao động nữ.

(Đ/c Bùi Xuân Ngọc, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Bộ Tài chính hướng dẫn quản lý tài chính CĐ)

          Các học viên cũng được nghe Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Bộ Tài chính, đồng chí Bùi Xuân Ngọc hướng dẫn về công tác quản lý tài chính công đoàn theo các quy định mới của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Công đoàn Viên chức Việt Nam. Bên cạnh đó, các học viên cũng tiếp thu nhiều kinh nghiệm về phương pháp, kỹ năng tổ chức các hoạt động ngoại khóa trong các tổ chức công đoàn.

          Tại buổi tập huấn, các học viên đã thẳng thắn trao đổi những vấn đề chưa rõ, những hạn chế, bất cập trong hoạt động thực tiễn của đơn vị mình, đồng thời cùng với các báo cáo viên làm sáng tỏ những vấn đề cùng quan tâm, tích lũy nhiều kinh nghiệm quý giá.

Dương Đức Anh

CÁC ĐƠN VỊ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “VÌ PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN”