Dự hội thi có đồng chí Lê Thị Thanh Lam – UV BCH Tổng Liên đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Dũng–Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Phan Hồng Thắm – Chủ tịch Công đoàn Viên chức; các đồng chí Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức; các đồng chí đại diện BCH Công đoàn cơ sở và 14 đội thi tham gia.
Đồng chí Phan Hồng Thắm – Chủ tịch CĐVC tặng hoa cho Ban Giám khảo Hội thi
Với chủ đề “Ẩm thực ngày xuân”, Hội thi thu hút được 14 đội tham gia đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh. Trong thời gian 120 phút, các đội dự thi đã chế biến những món ăn mang đậm không khí ngày xuân. Nhìn chung, trong hội thi năm nay, mỗi đội đều có sự đầu tư đa dạng về món ăn, tính thẩm mỹ, chất lượng, đảm bảo đủ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 09 giải khuyến khíchcho các đội.
Sản phẩm dự thi của đơn vị tham gia hội thi
Hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp các đơn vị giao lưu học hỏi và thể hiện tài năng của mình thông qua việc nấu ăn. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, sôi động trong những Tết cổ truyền sắp đến. Qua đó, xây dựng tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công tác, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
Dương Thị Đầm