CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng Đai hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028!
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng Đai hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028!

Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Ngãi tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi thơ”, hướng về trẻ em đảo Lý Sơn nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2022

11:06 15-06-22

Sáng ngày 14/6, tại Hội trường UBND huyện Lý Sơn, Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Chương trình “Ngày hội tuổi thơ” - Công đoàn đồng hành cùng trẻ em bị bệnh tật hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, vươn lên trong học tập nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2022.

Ngày hội diễn ra sôi động với các phần trình diễn ảo thuật, trò chơi tương tác và biểu diễn văn nghệ, đã mang đến niềm vui, tiếng cười và những phần quà ý nghĩa để hỗ trợ các cháu trong cuộc sống và vươn lên trong học tập. Tại chương trình, Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao 80 suất quà (mỗi suất gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và phần quà là vở học) từ tài chính công đoàn (30 triệu đồng) và nguồn hỗ trợ của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh (18 triệu đồng).

Cùng với chương trình này, Công đoàn Viên chức tỉnh cũng trao hỗ trợ 18 suất quà cho con đoàn viên trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh bị bệnh hiểm nghèo (mỗi suất 600.000đ) từ tài chính công đoàn và trao 12 triệu đồng cho 02 trẻ em mồ côi mẹ do Covid-19 từ nguồn hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân hỗ trợ.

Đ/c Võ Hùng Cường, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh và Đ/c Lê Văn Ninh, Phó CT UBND huyện trao quà cho các cháu

Tiết mục văn nghệ trong khuôn khổ chương trình

Tiết mục xiếc ảo thuật

CĐVC tỉnh Quảng Ngãi

CÁC ĐƠN VỊ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “VÌ PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN”