CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)

Công đoàn Viên chức Việt Nam thăm, tặng quà đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dịp Tết 2023

10:26 21-12-22

Thực hiện kế hoạch chăm lo cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Ngày 16/12/2022, Công đoàn Viên chức Việt Nam tổ chức thăm, tặng quà cho đoàn viên Cơ quan Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Quý Mão 2023. Tới thăm, tặng quà và động viên có đồng chí Trần Thị Kim Anh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam, đồng chí Trần Thị Nhị, Phó chủ tịch Công đoàn Cơ quan Trung ương Đoàn, đại diện Hội cựu chiến binh Cơ quan Trung ương Đoàn.

Với phương châm "Tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đều có Tết", Đoàn đã thăm và trao quà và tiền mặt 2.000.000đ động viên chia sẻ đối với đoàn viên Đặng Hải Đăng cán bộ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, hiện đang mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, Đồng chí Trần Thị Kim Anh đã ân cần hỏi thăm, chia sẻ những khó khăn, vất vả với đoàn viên Đặng Hải Đăng đồng thời động viên anh và gia đình tiếp tục cố gắng, vượt qua khó khăn vất vả. Qua đây, giúp anh yên tâm công tác, có thêm động lực trong cuộc sống, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của đơn vị. 

Hoạt động thiết thực này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, người lao động nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn, vất vả đối với các gia đình đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Thông qua các hoạt động chăm lo Tết, giúp cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhận thức vai trò, trách nhiệm và những đóng góp của tổ chức Công đoàn, tin tưởng gắn bó với tổ chức Công đoàn, thúc đẩy phát triển đoàn viên; tạo động lực khích lệ, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc năng suất, chất lượng, hiệu quả cao hơn và ngày càng gắn bó với cơ quan, đơn vị.

Tiến Dũng

CÁC ĐƠN VỊ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “VÌ PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN”