CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)

Công đoàn Viên chức Việt Nam tổ chức trao nhà tình nghĩa

15:50 06-10-17

          Ngày 4/10/2017 tại Hà Nội, Công đoàn Viên chức Việt Nam tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đồng chí Chử Thị Hồng Hạnh đoàn viên công đoàn Trường mầm non B, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội là đối tượng có hoàn cảnh khó khăn mẹ ốm, con nhỏ, bản thân mắc bệnh mắt, đã ly hôn và hiện đang nuôi con một mình.

 

(Các đại biểu tại buổi bàn giao nhà tình nghĩa cho chị Chử Thị Hồng Hạnh)

          Đến dự lễ ban giao có đồng chí Đào Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; đồng chí Vũ Kim Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Việt Phương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thanh Trì; đồng chí Dương Văn Tiến, Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Phát triển Việt Nam cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, ngành địa phương, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường mầm non B và gia đình đồng chí Hạnh.

          Với sự hỗ trợ kinh phí xây dựng từ nguồn huy động sự ủng hộ, đóng góp của cán bộ, đoàn viên Công đoàn Ngân hàng Phát triển Việt Nam (60 triệu đồng) cùng với sự góp công, góp sức của họ hàng, gia đình, cơ quan, đơn vị đồng chí Chử Thị Hồng Hạnh để xây dựng được ngôi nhà có diện tích sử dụng 61m2 đã được hoàn thành đúng thời gian và đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật... Ngôi nhà được xây dựng và bàn giao đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái của tổ chức Công đoàn góp phần chăm lo cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

(Đ/c Đào Văn Ngọc - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam phát biểu tại buổi bàn giao nhà)

          Tại buổi lễ đồng chí Đào Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam đã phát biểu động viên gia đình và trao tặng 01 chiếc tivi trị giá 5.000.000đ. Thay mặt gia đình, chị Hạnh đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp công đoàn, đồng nghiệp và bàn bè, người thân đã tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí để gia đình có được chỗ ở khang trang, an toàn, giúp chị an tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

          Một số hình ảnh tại buổi bàn giao:

Vũ Hồng Hoàng

CÁC ĐƠN VỊ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “VÌ PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN”