CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!

Đoàn cán bộ Khối thi đua I, Công đoàn Viên chức Việt Nam tri ân Ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7

22:27 11-07-22
Đoàn cán bộ Khối thi đua I, Công đoàn Viên chức Việt Nam tri ân các Anh hùng, Liệt sĩ và người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7/2022 tại tỉnh Quảng Trị.

Nhân kỷ niệm 75 Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022); Trong 02 ngày: mùng 8 và mùng 9/7/2022, Đoàn công tác Khối thi đua I, Công đoàn Viên chức Việt Nam trang trọng tổ chức lễ viếng các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9 và Thành Cổ tỉnh Quảng Trị, nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, hòa bình, hạnh phúc của nhân dân. 

Đoàn đại biểu Khối thi đua I, Công đoàn Viên chức Việt Nam dâng hương, dâng hoa trên tượng đài các anh hùng Liệt sĩ

Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Bùi Xuân Ngọc - Ủy viên BTV Công đoàn Viên chức Việt Nam, Phó Vụ trưởng, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bộ Tài chính, Trưởng Khối thi đua I - CĐVCVN; đồng chí Dương Trung Thành - Ủy viên BCH Công đoàn Viên chức Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng các thành viên trong đoàn. 

Để thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đến các Anh hùng, Liệt sĩ - những người đã không tiếc máu xương, anh dùng hy sinh vì độc lập dân tộc, vì nghĩa vụ quốc tế cao cả, đoàn đại biểu đã đặt vòng hoa và dâng hương lên tượng đài Tổ quốc ghi công các Anh hùng, Liệt sĩ. 

Đoàn đại biểu Khối thi đua I, Công đoàn Viên chức Việt Nam dâng hương, dâng hoa tại Thành cổ Quảng trị

Trong không khí trang nghiêm các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng, Liệt sĩ. Sau phút mặc niệm, các đại biểu đã tỏa đi thắp hương trên các phần mộ của các Anh hùng, Liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Trường Sơn và Nghĩa trang Quốc gia Đường 9 tỉnh Quảng Trị. 

Đoàn đại biểu Khối thi đua I, Công đoàn Viên chức Việt Nam trao quà cho Trung tâm Điều dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Trị

Cũng trong chuyến công tác, đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà các thương binh, người có công với cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội tại Trung tâm Điều dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Trị với số tiền là: 20.000.000đ (hai mươi triệu đồng) cùng nhiều phần quà./. 

Dương Đức Anh – CĐ Bộ Tài chính

BBT Cổng TTĐT CĐVCVN

 

CÁC ĐƠN VỊ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “VÌ PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN”