CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)

CĐ Bộ KH&ĐT tổ chức hiến máu tình nguyện những giọt máu hồng vì đồng bào thân yêu năm 2022

08:52 25-11-22

Ngày 23/11/2022, Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện những giọt máu hồng vì đồng bào thân yêu năm 2022.

Thứ trưởng Trần Quốc Phương tham gia hiến máu

Với tinh thần “hiến máu là nghĩa cử cao đẹp” để cứu sống người bệnh, trong suốt 12 năm qua, Bộ Kế hoạch và Đầu tư luôn nỗ lực phát động, khuyến khích cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong Bộ tham gia hiến máu với mục đích thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, đồng thời mong muốn chia sẻ những khó khăn khi các bệnh nhân luôn phải đối mặt với tình trạng quỹ máu thiếu hụt.

Chương trình hiến máu tình nguyện những giọt máu hồng vì đồng bào thân yêu năm 2022 đã thu hút được đông đảo cán bộ công chức, viên chức Bộ Kế hoạch và Đầu tư hưởng ứng tham gia hiến máu tình nguyện. Đây là Chương trình có ý nghĩa quan trọng, góp phần bổ sung kịp thời nguồn máu, cung cấp cho hoạt động cấp cứu trong điều kiện nguồn máu dự trữ đang khan hiếm, đồng thời là cơ hội để lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái” của cán bộ, công chức, viên chức Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả có 178 cán bộ công chức, viên chức đủ tiêu chuẩn hiến máu, góp phần quan trọng vào công tác cấp cứu, điều trị cho người bệnh./.


CĐ Bộ KH&ĐT

CÁC ĐƠN VỊ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “VÌ PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN”