CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)

Khối thi đua I tổ chức Giải bóng đá chào mừng Ngày KH&CN Việt Nam 18/5 và thành công Đại hội V Công đoàn Viên chức Việt Nam

12:06 14-05-18

          Trong hai ngày (11-12/5/2018) thi đấu gay cấn, quyết liệt với tinh thần giao lưu, học hỏi, Giải bóng đá minni năm 2018 do các Công đoàn Khối thi đua I Công đoàn Viên chức Việt Nam tổ chức đã thành công tốt đẹp.

          Tham dự lễ Giải bóng đá có đồng chí Bùi Thế Duy, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công Nghệ; đồng chí Nguyễn Giang Tuệ Minh - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; cùng các đồng chí đại diện Đoàn thanh niên khối các cơ quan Trung ương; Đảng ủy, lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên các Bộ, ngành và các cầu thủ, cổ động viên của 12 đội bóng đá đại diện cho 11 Bộ, ngành tham gia thi đấu.

          Giải bóng đá mini đã thu hút được sự tham gia của 12 đội bóng đại diện cho 11 Bộ, ngành đến từ các đơn vị: Bộ KH&CN, Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bộ Nội vụ, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài chính, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Tư pháp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và 03 đội bóng khách mời gồm: Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Đài truyền hình Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ lần thứ 5, thành công Đại hội lần thứ V Công đoàn Viên chức Việt Nam. Giải bóng đá không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao hiệu quả công tác mà còn góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, đoàn viên thanh niên. Đồng thời là dịp để mở rộng giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa các đội bóng tham dự giải.   

          Phát biểu tại Lễ khai mạc giải bóng đá, Thứ trưởng Bộ KH&CN Bùi Thế Duy thay mặt Ban cán sự, Lãnh đạo Bộ, Đảng ủy Bộ KH&CN cảm ơn các đội bóng trong khối thi đua I và các đội  khách mời đã tham gia giải thể thao chào mừng Ngày KH&CN Việt Nam và thành công của Đại hội lần thứ V Công đoàn Viên chức Việt Nam góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm đời sống tinh thần, nâng cao sức khỏe thể chất cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Bên cạnh đó, hoạt động này còn tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị; tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần giúp cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị mình.

          Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, các cầu thủ tham gia của các đội bóng đến từ các đơn vị đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ. 20 trận đấu được diễn ra, 47 bàn thắng được ghi. Kết thúc giải: Giải nhất giải Senior thuộc về đội bóng Đài truyền hình Việt Nam; Giải nhất giải Junior thuộc về đội bóng Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam.

Một số hình ảnh khác:

CÁC ĐƠN VỊ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “VÌ PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN”