CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)

Sôi nổi Giải Bóng bàn Công đoàn Báo Nhân Dân 2023

19:49 01-09-23

Giải Bóng bàn Công đoàn Báo Nhân Dân 2023 đã diễn ra sôi nổi, hào hứng trong ngày 29/8 tại trụ sở báo, 71 Hàng Trống, Hà Nội. Giải đấu thu hút gần 30 vận động viên đến từ các Công đoàn trực thuộc và Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội với lực lượng nòng cốt là các thành viên Câu lạc bộ Bóng bàn Báo Nhân Dân. Đặc biệt có sự tham dự của một số vận động viên là các phóng viên thường trú về từ Hòa Bình, Ninh Bình, Hưng Yên…

Các vận động viên tranh tài ở hai nội dung: Đôi nam và Đơn. Qua một ngày thi đấu nhiều kịch tính và bất ngờ, giải đã đã kết thúc thành công và bế mạc chiều ngày 29/8. Ở hạng mục đôi nam, cặp đôi Phạm Văn Hà - Đặng Quý Hòa đã xuất sắc giành giải Nhất; cặp đôi Tô Quang Nam - Văn Nghiệp Chúc giải Nhì. Đồng giải Ba được trao cho hai cặp đôi Lê Quang Thiều - Võ Tiến Dũng và Nguyễn Đăng Khoa - Lưu Quý Đào. Với giải đơn hỗn hợp: Giải Nhất được trao cho vận động viên Phạm Trường Sơn. Giải Nhì cho vận động viên Lê Kim Như Trang. Hai vận động viên Lê Thị Ngọc Hà và Trần Văn Hảo cùng giành giải Ba. Ban tổ chức đã trao huy chương và số tiền thưởng trị giá: 1 triệu đồng - giải Nhất, 800 nghìn đồng - giải Nhì và 500 nghìn đồng cho mỗi giải Ba.

Giải Bóng bàn Công đoàn Báo Nhân Dân 2023 là hoạt động chào mừng 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội VI Công đoàn Viên chức Việt Nam, Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng thời, tạo khí thế thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tăng cường mối giao lưu hợp tác, hiểu biết lẫn nhau giữa các đoàn viên Báo Nhân Dân.

Quang Hưng, Thùy Nhung

Một số hình ảnh Giải bóng bàn báo Nhân dân:

CÁC ĐƠN VỊ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “VÌ PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN”