CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng Đai hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028!
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng Đai hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028!

Ấm áp Lễ tuyên dương con cán bộ Trung ương Đoàn có thành tích cao trong học tập

16:42 15-08-22

Buổi lễ nhằm ghi nhận những nỗ lực cố gắng của các con cán bộ công chức, viên chức và người lao động (CBCCVC& NLĐ) trong học tập và rèn luyện trong năm học vừa qua, đặc biệt là sau hai năm COVID -19. Trong điều kiện khó khăn, các con phải học trực tuyến nhưng vẫn đạt những thành tích xuất sắc, các giải thưởng cấp quốc gia, quốc tế.

Ấm áp Lễ tuyên dương con cán bộ Trung ương Đoàn có thành tích cao trong học tập ảnh 1

Nhằm tăng cường hoạt động chăm lo, động viên khích lệ con em CBCCVC&NLĐ cơ quan, ngày 12/8, Ban Thường vụ Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn tổ chức Lễ Tuyên dương 43 cháu có thành tích cao trong học tập, rèn luyện năm học 2021-2022 đã đạt giải trong các cuộc thi quốc gia, quốc tế và cấp tỉnh, thành phố. Trong ảnh, cô Lê Hồng Hạnh - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn cơ quan, Phó Chánh văn phòng Đảng đoàn thể cơ quan Trung ương Đoàn và cô Nguyễn Phương Lan, trao giải cấp quốc gia.

Ấm áp Lễ tuyên dương con cán bộ Trung ương Đoàn có thành tích cao trong học tập ảnh 2

Buổi lễ cũng nhằm ghi nhận những nỗ lực cố gắng của các con CBCCVC& NLĐ trong học tập và rèn luyện trong năm học vừa qua, đặc biệt là sau hai năm COVID -19. Trong điều kiện khó khăn, các con phải học trực tuyến nhưng vẫn đạt những thành tích xuất sắc, các giải thưởng cấp quốc gia, quốc tế. Trong ảnh, cô Nguyễn Thu Hương - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nữ công Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn và cô Lê Ngọc Hà - Uỷ viên Ban Nữ công Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn, trao giải cấp thành phố.

Ấm áp Lễ tuyên dương con cán bộ Trung ương Đoàn có thành tích cao trong học tập ảnh 3

Chia sẻ tại Lễ tuyên dương, cô Lê Hồng Hạnh - Chủ tịch Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn, cho biết: Cơ quan rất vinh dự và tự hào về đội ngũ con em của CBCCVC&NLĐ cơ quan, các cháu không chỉ là những con ngoan mà còn là những học trò giỏi và xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Ban Thường vụ Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn cũng rất vui mừng, phấn khởi và tự hào khi có nhiều CBCCVC&NLĐ cơ quan không chỉ vượt qua bận rộn, áp lực của công việc cũng như cuộc sống để hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan mà còn làm tốt vai trò của cha, mẹ trong việc dạy dỗ, định hướng, giáo dục con em trở thành những con ngoan, trò giỏi với các thành tích đáng tự hào. Có cháu bố, mẹ là cán bộ, phóng viên, biên tập viên các báo; có cháu bố, mẹ là công chức trong các ban, đơn vị, có cháu bố, mẹ là nhân viên phục vụ, bảo vệ, là công nhân đang làm việc ở các đơn vị sự nghiệp của cơ quan Trung ương Đoàn nơi vùng sâu, vùng xa; có gia đình cùng có cả hai con đều đạt các thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Ấm áp Lễ tuyên dương con cán bộ Trung ương Đoàn có thành tích cao trong học tập ảnh 7

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ, háo hức. Các cháu đã được giao lưu, cùng chia sẻ với nhau những kinh nghiệm hay trong học tập, chia sẻ những cảm xúc và cả những áp lực khi tham gia các kỳ thi và giành giải thưởng. Tất cả các cháu đều chia sẻ “mong muốn tiếp tục học thật giỏi để có những thành tích xuất sắc để cha mẹ vui và yên tâm công tác”. Cũng tại Lễ tuyên dương, cô Lê Hồng Hạnh mong muốn các cháu tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và truyền cảm hứng học tập, rèn luyện của mình cho bạn bè, cho những người xung quanh và tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong bước đường tiếp theo

CĐVC


 

CÁC ĐƠN VỊ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “VÌ PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN”