CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)

Ban Dân vận Trung ương làm việc với Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN

13:43 22-06-16

Chiều 24/5/2016, Ban Dân vận Trung ương Đảng và Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN đã có buổi làm việc với sự chủ trì của đồng chí Trương Thị Mai- Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận TƯ Đảng và đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN.

         Tại buổi làm việc, thay mặt Đoàn Chủ tịch, Phó Chủ tịch thường trực Tổng LĐLĐVN Trần Thanh Hải đã báo cáo một số nét cơ bản về tình hình tổ chức của CĐ VN, một số kết quả hoạt động CĐ chủ yếu trong 5 tháng đầu năm 2016, một số khó khăn vướng mức và giải pháp khắc phục và kiến nghị với Bộ chính trị, Ban Bí thư, Ban Dân vận Trung ương...

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trương Thị Mai ghi nhận những nỗ lực của tổ chức CĐVN trong những năm qua. Đồng chí đánh giá, với vai trò bảo vệ quyền lợi chính đáng cho NLĐ, các cấp CĐ đã phản ánh được nhiều vấn đề mà NLĐ đang mong muốn, là chỗ dựa vững chắc cho đội ngũ CNLĐ, xây dựng được mối quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ trong DN, thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó… Đặc biệt, tổ chức CĐ mãi mãi xứng đáng là đại diện cho NLĐ, dù gặp nhiều thách thức vẫn giữ được bản lĩnh, bản chất của mình, với mục tiêu chung là NLĐ có cuộc sống tốt hơn. 

CÁC ĐƠN VỊ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “VÌ PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN”