CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)

CĐ Dân Chính đảng Tuyên Quang tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 19

11:20 27-07-16

       Ngày 26/7/2016, tại Hội trường Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Công đoàn Viên chức đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ 19. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đặng Thị Nhàn, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và Đồng chí Đỗ Hồng Vân, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cùng các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ủy Ban kiểm tra, Ủy viên Ban nữ công Công đoàn Viên chức tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2012-2017.

          Hội nghị đã nghe Đồng chí Trần Xuân Hải, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh báo cáo kết quả 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2016. Các cấp Công đoàn đã bám sát nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị, thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021; triển khai và thực hiện tốt quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan, đơn vị, kết quả có 100% các Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ công chức. Công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động được quan tâm. Trong thời gian qua, các công đoàn cơ sở đã kết nạp được 12 đoàn viên mới, kết nạp được 34 đoàn viên ưu tú vào đảng; các CĐCS kịp thời thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn và thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ với số tiền hơn 167,5 triệu đồng; vận động được 526 đoàn viên tham gia góp vốn xoay vòng không tính lãi; xây dựng tốt các quỹ “vì phụ nữ lao động”, “ Quỹ mái ấm công đoàn”, quỹ “vì người nghèo” với tổng số tiền gần 49 triệu đồng.

          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đồng chí Đặng Thị Nhàn, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và Đồng chí Đỗ Hồng Vân, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả hoạt động công tác công đoàn trong 6 tháng đầu năm và đề nghị trong thời gian tới tiếp tục phát huy để xây dựng để xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

          Cũng tại Hội nghị đã tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn" của Đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam cho 10 cá nhân có thành tích, công lao đóng góp trong tổ chức công đoàn. 

VPCĐ

CÁC ĐƠN VỊ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “VÌ PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN”