CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!

Công đoàn Công ty In Tiến Bộ trao tặng “Chăn ấm mùa đồng và Tủ sách lớp học” cho học sinh điểm trường Thôn Nà Mầu, Phương Tiến, Vỵ Xuyên

15:01 07-11-23

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 và chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, từ ngày 3-4/11/2023, đoàn đại biểu Công đoàn, Hội CCB, Đoàn Thanh niên Công ty In Tiến Bộ đã tổ chức các hoạt động tri ân các anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Vỵ Xuyên và Đài hương tại điểm cao 468 Thanh Thủy, Vỵ Xuyên, Hà Giang.

Trao tặng “Chăn ấm mùa đông và Tủ sách lớp học” cho các cháu học sinh điểm Trường mầm non Thôn Nà Mầu, xã Phương Tiến, huyện Vỵ Xuyên. Đây là hoạt động giáo dục truyền thống, hoạt động thiện nguyện thường xuyên của Công đoàn Công ty In Tiến Bộ và các tổ chức đoàn thể Công ty In Tiến Bộ.

Hà Giang là tỉnh miền Núi vùng sâu, vùng xa chịu nhiều mất mát hy sinh trong chiến tranh bảo vệ Tổ quốc còn gặp rất nhiều khó khăn. Nhằm chung tay chia sẻ một phần khó khăn trước mắt đối với đồng bào các dân tộc huyện Vỵ Xuyên, tỉnh Hà Giang, Công đoàn Công ty In Tiến Bộ và đoàn công tác không quản ngại khó khăn, hiểm nguy khi vượt qua hàng chục km đường đồi núi gập ghềnh, một bên là vách núi, một bên là vực sâu đã đến thăm động viên và trao tặng 25 bộ chăn bông ấm và 4 thùng sữa hút và một số bánh, kẹo và 200 cuốn truyện tranh, truyện thiếu nhi có tổng giá trị 10 triệu đồng cho các cháu học sinh mầm non có hoàn cảnh khó khăn tại điểm Trường thôn Nà Mầu, xã Phương Tiến, huyện Vỵ Xuyên. Mặc dù giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện tấm lòng, tình cảm chia sẻ với đồng bào của cán bộ, đoàn viên, công nhân viên, người lao động doanh nghiệp in của Đảng; những chiếc chăn bông ấm phần nào mang lại sự ấm ấp cho mỗi gia đình đồng bào trong ngày giá rét ở khu vực miền Núi phía Bắc. Tại buổi trao tặng quà đồng chí Đoàn Đắc Trưởng, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội CCB Công ty In Tiến Bộ đã ân cần thăm hỏi, động viên các cô giáo điểm trường tiếp tục nỗ lực cố gắng khắc phục mọi khó khăn bám lớp, bám trường, tiếp tục thi đua “Dậy tốt, học tốt” mang ánh sáng văn hóa của Đảng, mở mang, nâng cao dân trí cho con em đồng bào các dân tộc xã Phương Tiến, huyện Vỵ Xuyên để sau này trở thành những lao động có tri thức, văn hóa, lực lượng nòng cốt xây dựng bản làng, quê hương no ấm và phát triển bền vững.

Hoạt động của Đoàn trong chuyến đi đã tạo sự đoàn kết giữa các tổ chức đoàn thể trong Công ty, nhất là việc đổi mới phương thức tuyên truyền giáo dục truyền thống. Đây là hoạt động thực sự có ý nghĩa để cán bộ, đoàn viên, hội viên có dịp thăm lại các địa danh lịch sử và tri ân các anh hùng liệt sỹ, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao nhận thức, tiếp tục xây dựng tổ chức Hội CCB, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong sạch vững mạnh là chỗ dựa tin cậy bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa.

Đức Trưởng

CÁC ĐƠN VỊ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “VÌ PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN”