CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2/7/1994 - 2/7/2024)

Gặp mặt, tri ân cán bộ công đoàn Cơ quan CĐVCVN đã nghỉ hưu nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

17:40 31-01-24

Sáng ngày 30/01/2024, Công đoàn Viên chức Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ công đoàn Cơ quan Công đoàn Viên chức Việt Nam đã nghỉ hưu qua các thời kỳ nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn 2024.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Đông – Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam; các đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam: Trần Thị Kim Anh, Thái Hoài Nam; các đồng chí nguyên lãnh đạo Cơ quan Công đoàn Viên chức Việt Nam qua các thời kỳ và lãnh đạo, công chức các Ban, Văn phòng Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Công đoàn Viên chức Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Đông đã gửi lời chúc Tết tới các cán bộ hưu trí một năm mới 2024 thêm tuổi mới luôn dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc và luôn theo dõi, giúp đỡ Cơ quan Công đoàn Viên chức Việt Nam. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Viên chức Việt Nam cũng đã cùng ôn lại những bước phát triển của Công đoàn Viên chức Việt Nam qua 30 năm với sự đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo đã nghỉ hưu và mong rằng các đồng chí tiếp tục quan tâm, chia sẻ, đóng góp cho sự phát triển của Công đoàn Viên chức Việt Nam, đồng thời báo cáo những kết quả đã đạt được trong năm 2023 thông qua báo cáo tóm tắt và phóng sự Đại hội VI Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Cũng tại buổi gặp mặt nhân dịp chào đón Xuân Giáp Thìn 2024, Công đoàn Viên chức Việt Nam đã tặng quà các cán bộ công đoàn đã nghỉ hưu. Đại diện các đồng chí hưu trí đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo Công đoàn Viên chức Việt Nam đối với tập thể và cá nhân các cán bộ công đoàn nghỉ hưu. Với sự trao đổi và tình cảm của các đồng chí hưu trí luôn đầy tâm huyết và truyền cảm hứng, sự phấn đấu, tinh thần trách nhiệm trong công tác công đoàn cho lãnh đạo, công chức hiện đang công tác tại cơ quan.

Nhân dịp này, Công đoàn Viên chức Việt Nam đã tặng hoa chúc thọ 02 đồng chí cán bộ hưu trí ở tuổi 70 là đồng chí Nguyễn Hòa Bình – Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam và đồng chí Trần Đại Khu – Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Viết Đoàn

CÁC ĐƠN VỊ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “VÌ PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN”