CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!

Hơn 400 lượt cán bộ, công chức, viên chức, lao động tham gia hiến máu tình nguyện

16:11 13-09-23

Vừa qua, ngày 07/9/2023, Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Nam phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2023 với chủ đề “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại".

Đoàn viên, người lao động tham gia hiến máu tình nguyện

Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện đoàn viên, người lao động Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam đã trở thành hoạt động thường xuyên, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, công chức, viên chức, lao động.

Để làm tốt công tác hiến máu tình nguyện năm 2023, Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam đã phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh xây dựng kế hoạch, nội dung cụ thể và triển khai sâu rộng đến các công đoàn trực thuộc; tập trung tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, công chức, viên chức, lao động về ý nghĩa cao cả của nghĩa cử hiến máu cứu người. 

Với nghĩa cử cao đẹp, hơn 400 lượt cán bộ, công chức, viên chức, lao động của 55 CĐCS trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh đăng ký tham gia hiến máu. Kết quả, Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam - đơn vị tiếp nhận máu đã tiếp nhận 344 đơn vị máu.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhân văn được Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hằng năm nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái trong cộng đồng, chia sẻ giọt máu nghĩa tình kịp thời cấp cứu, điều trị người bệnh.

CĐVC

CÁC ĐƠN VỊ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “VÌ PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN”