CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày Thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (02/7/1994 - 02/7/2024) và 95 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM
VIETNAM PUBLIC SECTOR UNION
logo
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày Thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (02/7/1994 - 02/7/2024) và 95 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!

Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn kết nạp đoàn viên công đoàn

15:50 13-09-23

Ngày 08/9/2023, tại trụ sở cơ quan Trung ương Đoàn, Ban thường vụ Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn tổ chức lễ kết nạp công đoàn viên đối với các công chức, cán bộ mới được tiếp nhận, tuyển dụng về công tác tại các ban phong trào cơ quan Trung ương Đoàn.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Hồng Hạnh, Ủy viên BCH Công đoàn Viên chức Việt Nam, Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Trug ương Đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn; các đồng chí Chủ tịch công đoàn các ban đơn vị.

Theo quyết định số 07/QĐKN-CĐCQ chuẩn y kết nạp 32 đồng chí là công chức được tiếp nhận, tuyển dụng và cán bộ hợp đồng lao động thuộc các Ban phong trào cơ quan Trung ương Đoàn vào tổ chức Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn, kể từ ngày 10 tháng 9 năm 2023 và chuyển đến sinh hoạt tại các Công đoàn bộ phận- đơn vị công tác của từng cá nhân.

Đồng chí Lê Hồng Hạnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Hạnh, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn đề nghị các đoàn viên mới được kết nạp tích cực tham gia các hoạt động công đoàn của cơ quan, đơn vị, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; tích cực học tập nâng cao trình độ chính trị, văn hoá, chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp; rèn luyện phẩm chất đạo đức góp phần thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của ban, đơn vị và của cơ quan Trung ương Đoàn. Đồng chí tin tưởng rằng với lực lượng đoàn viên mới được kết nạp hôm nay là các đồng chí có trình độ chuyên môn tốt, được đào tạo cơ bản và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn và các công đoàn cơ sở, bộ phận sẽ có thêm nguồn lực để tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động, các phong trào của công đoàn cơ quan, đơn vị.

Tại buổi lễ, Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn đã tặng các đồng chí đoàn viên cuốn Điều lệ Công đoàn Việt Nam, đề nghị các đồng chí đã tán thành với Điều lệ và mong muốn gia nhập tổ chức rồi thì vẫn cần nghiên cứu thêm để nắm vững, thực hiện tốt các quyền và nhiệm vụ của công đoàn viên theo quy định. 

Kiều Châu

CÁC ĐƠN VỊ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “VÌ PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN”